DAC - Temchonggia.com.vn
Đang tải dữ liệu...

        

TRANG CHỦ | GIỚI THIỆU | GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ | TIN TỨC | LĨNH VỰC ỨNG DỤNG | MẪU TEM MỚI | KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC
Vui lòng nhập chính xác mã an ninh của sản phẩm phía dưới lớp sơn phủ!
QUẢNG CÁO
Trang chủ  >  TIN TỨC  >  Tin báo chí

Thêm 1 sản phẩm “ăn theo” Cốm Cansua3 cần đề phòng

Cốm Cansua3 từ lâu đã khẳng định được tên tuổi cũng như chất lượng đối với khách hàng. Theo một chương trình khảo sát từ năm 2007 về sản phẩm tại một số trường Mầm non Hà Nội và TP Hồ Chí Minh thì có tới 98% cha mẹ hài lòng khi cho con uống Cansua3. Hầu hết những trẻ được khảo sát thuộc tình trạng sức khỏe ở kênh B (suy dinh dưỡng), khi được hỏi, mẹ các cháu đều cho biết, chỉ sau 15 ngày sử dụng thì Cansua3 đã phát huy tác dụng. Cụ thể là con họ có biểu hiện ăn ngủ tốt hơn, thèm ăn, tiêu hóa tốt và có chiều hướng lên cân. Một khảo sát khác do Công ty cổ phần Truyền thông dinh dưỡng Việt Nam thực hiện, được tiến hành năm 2010, trên 1000 cháu đang sử dụng cốm Cansua3 theo đúng hướng dẫn thì các cháu đều có cải thiện tốt về chiều cao so với các bạn cùng trang lứa.

Cũng chính vì lý do này mà trên thị trường hiện nay có không ít những sản phẩm nhái và ăn theo Cốm Cansua3 từ hình thức bao bì, tên gọi cho đến cả công thức đăng ký. Đơn cử là những sản phẩm như Canxi3 IQ, Vina Calsure3, HN Cansure3 IQ mà chúng tôi đã từng đề cập trong những bài viết trước đây. Mới đây nhất, là sản phẩm Kidsua5 đã có dấu hiệu vi phạm về qui cách bao bì sản phẩm ăn theo Cansua3. Khi chúng tôi đến một nhà thuốc tại Sóc Sơn ngoại thành Hà Nội hỏi mua cốm Cansua3 thì được đưa thay bằng chính sản phẩm này.

Để quý vị có thể nhận diện rõ hơn, chúng tôi xin đưa ra hình ảnh so sánh:

Người tiêu dùng có chắc mình đã mua đúng sản phẩm Cốm Cansua3 hay không nếu không phải là người có kinh nghiệm, nhất là khi mẫu mã sản phẩm có nhiều yếu tố dễ gây nhầm lẫn đối với những khách hàng lần đầu sử dụng Cốm Cansua3.

Cansua3 Kidsua5

Nếu nhìn vào công dụng, liều dùng của 2 sản phẩm này thì thật khó để phân biệt đâu là Cansua3 thật và đâu là Cansua3 “ăn theo”.

Cansua3 Kidsua5

Ngay cả công thức sản xuất cũng “ăn theo” Cansua3. Tuy nhiên, nếu tinh ý một chút, người tiêu dùng cũng có thể nhận ra, Cốm Cansua3 được làm từ nguyên sinh chất men bia tươi chứ không phải là men bia tươi nguyên chất.

Gói Cốm Cansua3 có màu vàng tươi và logo của Công ty phân phối MP Pharma màu xanh lam trên cùng. Quan sát hạt cốm bên trong sẽ thấy, sản phẩm Cansua3 có hạt cốm tơi xốp nhỏ mịn, có mùi thơm đặc trưng còn hạt cốm của Kidsua5 thì to và không có mùi thơm.

Đại diện nhãn hàng Cansua3, bà Trần Thị Kim Liên, Giám đốc Công ty TNHH Dược phẩm và TBYT Minh Phát cũng cho biết: Cốm Cansua3 là sản phẩm đã ra đời từ cách đây 5 năm và rất có uy tín trên thị trường. Do đó, có không ít công ty vì chạy theo lợi nhuận đã sản xuất ra những sản phẩm nhái hay ăn theo Cansua3 về bao bì, mẫu mã thậm chí gần giống cả tên gọi. Cũng chính vì chạy theo lợi nhuận mà chất lượng của các sản phẩm này rất “trôi nổi” và chúng thường được bán ở các vùng nông thôn – nơi người dân ít có điều kiện được tiếp xúc nhiều với sản phẩm có uy tín, nguồn gốc rõ ràng như Cansua3. Do đó, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những sản phẩm “ăn theo” hay hàng nhái kém chất lượng để sản phẩm Cốm Cansua3 có thể tới tận tay người tiêu dùng và con em mình.

Bà Trần Thị Kim Liên khuyến cáo: Khi mua sản phẩm Cốm Cansua3, các bậc phụ huynh nên lưu ý chọn mua hộp Cốm có đúng tên gọi Cansua3 gắn logo của MP Pharma.

Số lượt đọc:  5050  -  Cập nhật lần cuối:  09/02/2012 03:02:20 PM
Bài mới:  
Bài đã đăng:

 GIỚI THIỆU  |  TRANG CHỦ  |  TIN TỨC  |  KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC  |  LIÊN HỆ