dac

Ngày 28 tháng 12 năm 2017, Công ty TNHH công nghệ chống giả DAC (Gọi tắt là DAC) vinh dự đón nhận danh hiệu “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản Phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2017” do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức. Đây là vinh dự của doanh nghiệp và là dẫn chứng tiêu biểu cho thấy con đường phát triển dựa trên chất lượng sản phẩm là hành trình nhiều thách thức nhưng luôn cho trái ngọt.

Tại lễ trao chứng nhận, DAC đã vinh dự vượt qua 300 doanh nghiệp để đón nhận danh hiệu “Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam – Sản Phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2017”, xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức với những thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh; xây dựng và áp dụng hiệu quả hệ thống quản lý chất lượng, đóng góp tích cực cho công đồng và xã hội.

Chất lượng sản phẩm – chìa khóa của thành công.

Xác định chất lượng sản phẩm là kim chỉ nam ngay từ những ngày đầu thành lập, DAC với lĩnh vực hoạt động then chốt là cung cấp Tem chống giả Kỹ Thuật Số đã đưa ra thị trường giải pháp chống giả ưu việt, dễ sử dụng và không thể làm giả được. Điều đó chính là cam kết về giá trị sản phẩm, giúp DAC gây dựng uy tín, thu hút sự quan tâm cũng như yêu mến của khách hàng.

Trong những năm vừa qua, khi nhắc tới chống hàng giả, khách hàng đã quen thuộc với cú pháp tin nhắn DAC<khoảng cách>Mã an ninh gửi 8099 hoặc 6088, tổng đài thoại 1900 54 54 93 hay website chính thức của DAC là temchonggia.com.vn. Sản phẩm tem chống giả kỹ thuật số DAC được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: dược phẩm, thực phẩm chức năng, bóng đèn, dụng cụ cầm tay, chăn – ga – gối – đệm, … và cả sách (một sản phẩm thực sự cần thiết trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ). Tem chống giả kỹ thuật số DAC, với công nghệ chống giả vượt trội – không thể làm giả được, chính là sản phẩm tiên phong, linh hồn và cũng là nền tảng để DAC phát triển nhiều những giải pháp tích hợp sau này.

Thực tế cho thấy, lĩnh vực tem chống giả hiện nay thu hút được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp tham gia, tuy nhiên, để dẫn đầu bứt phá, khả năng làm chủ công nghệ trở thành chìa khóa mở ra tiềm năng lớn mạnh của doanh nghiệp. Sở hữu hệ thống công nghệ hiện đại cùng những hoạt động sáng tạo tích cực, DAC đã cung cấp cho doanh nghiệp thêm nhiều những giải pháp tích hợp có tính ứng dụng cao và đặc biệt là giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí như: “Giải pháp chống tràn hàng”; “Giải pháp bảo hành điện tử”, “Giải pháp tích điểm điện tử”; “Giải pháp điện toán”.

Sự đón nhận rộng rãi đối với thương hiệu Tem chống giả DAC có thể được nhìn thấy rõ qua số lượng khách hàng lớn nhỏ đang tín nhiệm sử dụng sản phẩm, số lượng khách hàng truy vấn tăng dần mỗi ngày.

Chất lượng dịch vụ – Yếu tố “níu chân” khách hàng

Vượt trên các tiêu chí cần thiết của Hội sở  hữu trí tuệ, DAC luôn nỗ lực mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm toàn diện về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Điều này được thể hiện rõ nét ở hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục không chỉ tiếp nhận, theo dõi trạng thái truy vấn của khách hàng mà còn chủ động liên lạc tới người sử dụng giúp họ truy vấn thành công hoặc đưa ra cảnh báo giúp khách hàng lựa chọn đúng hàng chính hãng. Không chỉ có vậy, với lợi thế có phòng thiết kế riêng, mẫu mã tem của khách hàng sẽ được thiết kế một cách tận tình, chu đáo và hoàn toàn miễn phí. Mọi sản phẩm tem nhãn của DAC được in ấn cẩn thận, kỹ lưỡng bởi đội ngũ kỹ sư in có tay nghề cao, đảm bảo sản phẩm chất lượng tới tay khách hàng.

DAC đã và đang vững bước trên con đường khẳng định giá trị thực cho hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp. Để có được những thành công như ngày hôm nay không chỉ đơn thuần là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mỗi thành viên trong công ty TNHH công nghệ chống giả DAC mà còn có cả sự ủng hộ, tín nhiệm của Quý khách hàng đối với giải pháp của chúng tôi. Những thành quả đạt được của DAC cũng chính là minh chứng trong việc đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp, của người tiêu dùng, góp phần xây dựng xã hội phát triển bền vững, bài trừ hàng giả hàng nhái.

Hotline: 090 147 1866

Skype: