Giới thiệu

Tình trạng hàng nhái, hàng giả vẫn tiếp tục phát triển trong những năm qua không chỉ gây thiệt hại cho doanh nghiệp, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của người tiêu dùng mà còn phá vỡ môi trường kinh doanh cũng như uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Đến nay, hàng giả, hàng nhái đã trở thành vấn nạn trong thị trường hàng hóa Việt Nam làm tốn bao giấy mực, công sức và chi phí của các cơ quan chức năng. Cùng với các cơ quan chức năng bảo vệ thị trường, việc các doanh nghiệp chủ động phòng chống nạn hàng giả, hàng nhái bằng cách dán tem chống giả là một biện pháp nhằm hạn chế tệ nạn hàng giả, hàng nhái.

 

Tuy nhiên, việc xuất hiện tem giả hoặc tem được sử dụng quay vòng (tái sử dụng lại cho nhiều sản phẩm), cộng với nó là độ phức tạp trong việc phân biệt tem bằng thị giác đã làm giảm đáng kể chức năng của tem chống hàng giả.

 

Bức xúc trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái trên thị trường và nhận thấy sự khó khăn của các cơ quan quản lý nhà nước, các tổ chức, các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong việc phòng chống hàng giả, hàng nhái, Công ty cổ phần bao bì và in nông nghiệp (APP) đã quyết định nghiên cứu, đưa giải pháp chống tiên tiến vào Việt Nam. Là một doanh nghiệp cổ phần hóa từ doanh nghiệp Nhà nước, trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và bao bì tại Việt Nam. APP không ngừng đổi mới, cải tiến hệ thống máy móc, nhà xưởng, nâng cao trình độ nhân lực để đáp ứng nhu cầu phát triển. Việc đầu tư, phát triển giải pháp chống hàng giả, hàng nhái tiên tiến, hiện đại cũng là một hướng đi thể hiện sự nhanh nhạy với thị trường.

Sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu và thử nghiệm, công ty TNHH công nghệ chống giả DAC, thành viên của APP đã ra đời vào tháng 4 năm 2009 và đưa ra giải pháp tiến tiến nhất hiện nay để chống hàng giả, hàng nhái bằng cách kết hợp giữa con tem chống giả và công nghệ in ấn kỹ thuật số, công nghệ thông tin và viễn thông.

Công nghệ chống giả mới này được gọi là công nghệ chống giả kỹ thuật số hiện đã được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới do tính ưu việt và không thể làm giả của nó.

 

Công ty TNHH công nghệ chống giả DAC đã được đối tác nước ngoài chuyển giao áp dụng công nghệ này vào Việt Nam từ đầu năm 2009 và đã tiến hành thử nghiệm thành công trên hệ thống các sản phẩm thuốc của công ty Dược phẩm Đông Á, Dược Việt Đức và Dược Mê Linh… Tem chống giả mới này hoàn toàn được in theo công nghệ mới nhất của nước ngoài và đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo người tiêu dùng.

 

Với đội ngũ nhân sự giỏi, được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, công ty DAC tin tưởng vào khả năng ứng dụng công nghệ chống giả kỹ thuật số cho các doanh nghiệp Việt Nam đã, đang và sẽ gặp phải những vấn đề về hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường.

 

Công ty DAC cam kết mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau: dược phẩm, mỹ phẩm, may mặc, thực phẩm, điện tử, hàng tiêu dùng, …

 

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm tem chống giả kỹ thuật số DAC

 

Trên mỗi con tem được in một dẫy mã số đặc biệt (mã an ninh), mã số đó được mã hóa để chứa các thông tin liên quan đến sản phẩm và nhà sản xuất (phân phối). Người tiêu dùng mua sản phẩm sẽ cào để lấy mã số và gọi đến tổng đài DAC, hoặc nhắn tin, hoặc truy cập website của DAC để kiểm tra sản phẩm là thật hay giả. Các thông tin mã hóa, được quản lý trên hệ thống phần mềm và một trung tâm xử lý dữ liệu đặt tại DAC.

 

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm tem chống giả kỹ thuật số DAC

 

  • Dễ sử dụng (dễ nhận biêt) đối với người tiêu dùng
  • Khó làm giả (theo tính toán, khả năng làm giả với loại tem này là bằng 0)
  • Không thể tái sử dụng (tránh quay vòng tem)

 

Bên cạnh đó, DAC cũng sẽ cung cấp các tiện ích (công cụ) hỗ trợ cho doanh nghiệp quản lý việc bán hàng và tương tác với khách hàng (người tiêu dùng).

 

Với giải pháp tem chống giả kỹ thuật số, DAC mong muốn sẽ cùng doanh nghiệp đẩy lùi nạn hàng giả hàng nhái bảo vệ thương hiệu và uy tín cho doanh nghiệp, tạo niềm tin với người tiêu dùng.

Hotline: 090 147 1866

Skype: