Ở Việt Nam ta thị trường hàng hóa phong phú đa dạng, người tiêu dùng (NTD) nhờ đó mà cũng có nhiều lựa chọn. Và cũng ở ta thì khái niệm hàng zin (original), lô, tốt, xấu, hàng loại 1 loại 2 hay các chữ mập mờ tương tự đã trở nên quá quen thuộc với NTD, từ đồ điện tử, điện thoại, linh kiện xe gắn máy hay vô số hàng hóa tiêu dùng khác. Nói chung là thứ gì cũng có 2 – 3 loại để người mua lựa chọn.
Cùng với các mặt hàng về thực phẩm tiêu dùng, các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện, điện tử vi tính cũng được đánh giá là có tỷ lệ hàng giả, hàng nhái rất lớn.
Mặc dù các công ty sản xuất, nhập khẩu đã có hàng loạt các biện pháp phòng chống nhưng việc làm giả, làm nhái và hàng nhập lậu vẫn gia tăng.
Vấn đề là ngay bản thân người bán hàng họ chủ động bán thêm các loại sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng nhái với các sản phẩm chính hãng chất lượng thấp, điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng(vì giá thành của những sản phẩm này không phải là thấp) và ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu của các hãng sản xuất, nhà phân phối.
Để giải quyết vấn đề này, công ty TNHH công nghệ chống giả xin giới thiệu giải pháp chống giả kỹ thuật số dựa trên mã bảo mật (mã PIN) xác thực sản phẩm.

Giải pháp chống giả kỹ thuật số có thể được triển khai qua hình thức tem, nhãn mác, và giấy bảo hành cho mỗi sản phẩm.
– Tem chống giả kỹ thuật số sẽ được dán lên những vị trí phù hợp của sản phẩm, đối với sản phẩm có nhiều linh kiện bên trong, sẽ dán tem chống giả lên những linh kiện được bảo hành từ nhà sản xuất hoặc phân phối.
– Phiếu(giấy) bảo hành sẽ được thiết kế đặc biệt, trên đó ngoài các thông tin về sản phẩm và thời gian bảo hành, còn được in thêm mã bảo mật cho từng phiếu bảo hành.

Tem chống giả kỹ thuật số được dán lên sản phẩm
Tem chống giả kỹ thuật số là tem sử dụng công nghệ chống giả bằng mã PIN, là công nghệ in lên tem một dẫy các mã bí mật dưới lớp phủ, mã này được phần mềm chọn ngẫu nhiên và không trùng nhau trong kho số khổng lồ(24 số, triệu tỷ tỷ). Tem kỹ thuật số DAC chỉ được sử dụng một lần dưới dạng cào hoặc bóc nên khả năng làm giả là rất nhỏ(1/10 triệu)
Bên trong con tem chống giả kỹ thuật số DAC là một giải pháp tổng thể dựa trên nền tảng công nghệ thông tin, số hóa dữ liệu bao gồm
– Hệ thống quản lý dữ liệu, thông tin về sản phẩm, được mã hóa bằng chuỗi
mã bí mật(mã PIN) định danh sản phẩm
– Hệ thống kiểm soát trạng thái sản phẩm(đối với sản phẩm đã dán tem ), kiểm soát tình trạng quay vòng tem
Hệ thống cung cấp các phương thức cho người sử dụng dễ dàng truy vấn thông tin về sản phẩm đã được dán tem chống giả kỹ thuật số DAC qua:
– Truy vấn thông tin về sản phẩm qua tổng đài thoại 1900545493
– Truy vấn thông tin về sản phẩm qua tổng đài tin nhắn 8099
– Truy vấn trực tiếp trên website https://temchonggia.com.vn

Hiệu quả đem lại cho doanh nghiệp khi áp dụng giải pháp tem chống giả kỹ thuật số của DAC.
– Giảm tối đa việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tem được thiết kế để lưu trữ các thông tin cơ bản về sản phẩm như tên sản phẩm, hãng sản xuất hoặc phân phối, ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng và chỉ cho phép truy vấn một lần nên tránh được tình trạng quay vòng tem để dán vào sản phẩm giả.
– Đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng khi mua được hàng chính hãng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp.
Nguồn: Công ty TNHH công nghệ chống giả DAC

Hotline: 090 147 1866

Skype: