Các hãng thời trang nước ngoài cũng nhìn thấy nhu cầu mua sắm của thị trường thời trang và may mặc Việt Nam, họ cũng đã đưa vào thị trường Việt Nam những sản phẩm của nhiều hãng thời trang có tên tuổi.
Với sức mua mạnh và thị trường rộng, các sản phẩm giả, nhái mẫu mã cũng dần xuất hiện một nhiều.

Các sản phẩm giả và nhái xuất hiện trong các của hàng treo biển đại lý bán hàng của các doanh nghiệp may mặc có tiếng, những sản phẩm đó xuất hiện dưới dạng hàng nhái lại mẫu mã thiết kế của hàng chính hãng hoặc các sản phẩm gia công từ các cơ sở bên ngoài không nhãn mác được bán tại các cửa hàng có treo biển đại lý ủy quyền.

Việc xuất hiện tràn lan các sản phẩm chất lượng kém, giả và nhái lại thương hiệu của các công ty may mặc, thời trang có tiếng trong và ngoài nước không chỉ ảnh hưởng đến vấn đề tài chính và bức xúc của người tiêu dùng mà còn ảnh hưởng đến uy tín của các doanh nghiệp có sản phẩm bị làm giả.
Các sản phẩm may mặc và thời trang thường chỉ có đặc điểm nhận dạng hoặc có các nhãn mác có in nhãn hiệu gắn trên sản phẩm để giúp người dùng nhận biết, với những đặc tính trên, các đối tượng làm hàng giả, hàng nhái có thể dễ dàng nhái lại mẫu mã, nhãn mác của sản phẩm đó không khó khăn.
Ngoài việc thiết kế lại hoặc làm tinh sảo các chi tiết nhận dạng được in, dệt, may lên sản phẩm.

 

Giải pháp chống giả bằng mã PIN được in lên mác sản phẩm

Công ty TNHH công nghệ chống giả DAC xin giới thiệu giải pháp chống và hạn chế hàng giả hàng nhái đối với các mặt hàng thuộc lĩnh vực dệt may, thời trang như sau:
Sử dụng công nghệ định danh sản phẩm bằng mã PIN(mã an ninh xác thực) trên mỗi sản phẩm:
– In lên mác, nhãn của sản phẩm một mã bí mật dưới lớp phủ bạc đối với những sản phẩm sử dụng mác, nhãn(quần áo, túi xách,…)
– Dán tem chống giả kỹ thuật số lên các sản phẩm có thể dán tem(giầy dép, ví,…)

 

Hotline: 090 147 1866

Skype: