Vấn đề là, trên thị trường hiện nay, rất nhiều các sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm và thuốc chữa bệnh có xuất xứ không rõ ràng, hoặc tệ hơn nữa là các sản phẩm làm giả, làm nhái với các nhãn hiệu chính hãng được chào bán công khai và trôi nổi trên thị trường.

Hậu quả nhãn tiền là ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng và hệ lụy của nó là làm mất niềm tin của khách hàng đối với các hãng, nhãn hiệu bị làm giả, làm nhái.

Giải pháp hiện nay của các doanh nghiệp vẫn chỉ là trông chờ với các cơ quan chức năng phát hiện và xử lý các sản phẩm giả mạo hoặc cho dán tem sản phẩm và tem chống giả lên các sản phẩm chính hãng của mình trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Trên sản phẩm chính hãng có tem chống giả, trên các sản phẩm giả cũng có tem chống giả do có hiện tượng quay vòng tem trên nhiều sản phẩm và tem chống giả cũng bị làm giả.Tem sản phẩm và chống giả thông thường của doanh nghiệp cũng không giải quyết được vấn nạn hàng giả.

Công ty TNHH công nghệ chống giả DAC đã đưa ra giải pháp tem chống giả kỹ thuật số nhằm giải quyết vấn đề bức xúc trên của doanh nghiệp.

Một sản phẩm dược nhập khẩu được dán tem chống giả kỹ thuật số

Tem chống giả kỹ thuật số là tem sử dụng công nghệ chống giả bằng mã PIN, là công nghệ in lên tem một dẫy các mã bí mật dưới lớp phủ, mã này được phần mềm chọn ngẫu nhiên và không trùng nhau trong kho số khổng lồ(24 số, triệu tỷ tỷ). Tem kỹ thuật số DAC chỉ được sử dụng một lần dưới dạng cào hoặc bóc nên khả năng làm giả là rất nhỏ(1/10 triệu)

Bên trong con tem chống giả kỹ thuật số DAC là một giải pháp tổng thể dựa trên

nền tảng công nghệ thông tin, số hóa dữ liệu bao gồm

– Hệ thống quản lý dữ liệu, thông tin về sản phẩm,

được mã hóa bằng chuỗi mã bí mật(mã PIN) định

danh sản phẩm

– Hệ thống kiểm soát trạng thái sản phẩm(đối với sản

phẩm đã dán tem ), kiểm soát tình trạng quay vòng

tem

Hệ thống cung cấp các phương thức cho người sử dụng dễ dàng truy vấn thông

tin về sản phẩm đã được dán tem chống giả kỹ thuật số DAC qua:

– Truy vấn thông tin về sản phẩm qua tổng đài thoại 1900545493

– Truy vấn thông tin về sản phẩm qua tổng đài tin nhắn 8099

– Truy vấn trực tiếp trên website http://temchonggia.com.vn

Hiệu quả đem lại cho doanh nghiệp khi áp dụng giải pháp tem chống giả kỹ thuật số của DAC.

– Giảm tối đa việc xuất hiện hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Tem được thiết kế để lưu trữ các thông tin cơ bản về sản phẩm như tên sản phẩm, hãng sản xuất hoặc phân phối, ngày sản xuất, ngày hết hạn sử dụng và chỉ cho phép truy vấn một lần nên tránh được tình trạng quay vòng tem để dán vào sản phẩm giả.

– Đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng khi mua được hàng chính hãng và nâng cao uy tin của doanh nghiệp.

Những tiện ích DAC hỗ trợ cho khách hàng khi áp dụng giải pháp tem chống giả kỹ thuật số.

– Doanh nghiệp có thể lựa chọn các mẫu tem chống giả được DAC thiết kế sẵn hoặc nếu có nhu cầu sẽ được DAC tư vấn và thiết kế theo mẫu riêng của doanh nghiệp.

– Tư vấn thêm thông tin cho phòng PR của doanh nghiệp để tiến hành chiến dịch quảng bá về sản phẩm đã được dán tem chống giả kỹ thuật số

– Tư vấn và cung cấp cho doanh nghiệp công cụ để khuyến khích khách hàng mua sản phẩm có dán tem chống giả kỹ thuật số qua hình thức quay thưởng với những số điện thoại nhắn tin truy vấn thông tin sản phẩm hoặc số điện thoại gọi điện đến tổng đài thoại để tra cứu,…

– Cung cấp cho doanh nghiệp công cụ marketing qua hệ thống SMS(SMS Marketing) dựa trên dữ liệu về khách hàng đã nhắn tin và gọi điện truy vấn thông tin sản phẩm của doanh nghiệp.

– Giúp doanh nghiệp quản lý được doanh số bán hàng(đối với những sản phẩm dán tem chống giả kỹ thuật số DAC)

Các hướng phát triển hỗ trợ doanh nghiệp trong tương lai

– Tích hợp tính năng quản lý phân phối(đối với các doanh nghiệp có mạng lưới phân phối sản phẩm theo kênh, vùng,…)

– Kết hợp với doanh nghiệp tạo kênh tư vấn và chăm sóc khách hàng đối với khách hàng sử dụng sản phẩm có dán tem chống giả kỹ thuật số theo một qui trình khép kín.

 

Nguồn:  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ CHỐNG GIẢ DAC

Hotline: 090 147 1866

Skype: